THIẾT KẾ THI CÔNG HỆ THỐNG CHIẾU SÁNG NGOÀI TRỜI

TƯ VẤN THIẾT KẾ, THI CÔNG HỆ THỐNG CHIẾU SÁNG NGOÀI TRỜI, CHIẾU SÁNG ĐƯỜNG PHỐ, CẢNH QUAN ĐÔ THỊ TRỌN GÓI CHUYÊN NGHIỆP

Chiếu sáng ngoài trời 1
CHIẾU SÁNG NGOÀI TRỜI 2

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ THI CÔNG CHIẾU SÁNG NGOÀI TRỜI

Chiếu sáng ngoài trời là một hạng mục công trình hạ tầng kỹ thuật trong đô thị. Thiết kế và thi công chiếu sáng ngoài trời cần đảm bảo được các tiêu chuẩn về chiếu sáng và tính thẩm mỹ cho không gian. Chúng tôi mang đến dịch vụ chiếu sáng đô thị, chiếu sáng cảnh quan, chiếu sáng đường phố chuyên nghiệp. Chúng tôi có thể tiến hành phân tích môi trường chiếu sáng của bạn và cung cấp giải pháp chiếu sáng đèn Led tùy chỉnh phù hợp hoặc cải thiện hệ thống hiện tại của bạn nhưng tiết kiệm đáng kể năng lượng và chi phí. 

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu thiết kế thi công chiếu sáng ngoài trời cho công trình của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty SUKA là đơn vị chuyên cung cấp vật tư chiếu sáng, thiết kế và thi công lắp đặt hệ thống điện chiếu sáng thể thao, điện chiếu sáng công cộng, điện chiếu sáng khu dân cư, điện chiếu sáng nhà xưởng, khu công nghiệp,…

Chúng tôi hy vọng sẽ mang những hiểu biết và tay nghề của đội ngũ công nhân viên phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Hotline: 0913.038.632

GIẢI PHÁP ĐÈN LED TRONG THIẾT KẾ THI CÔNG CHIẾU SÁNG NGOÀI TRỜI

Các sản phẩm đèn Led chiếu sáng của chúng tôi đều được nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất Lite-On-Led của Australia và LedRadiant của Mỹ. Được thiết kế đặc biệt để chịu đựng được thời tiết khắc nghiệt ngoài trời như mưa, tuyết, mưa đá…Đồng thời nhiều mẫu mã chủng loại với thiết kế hiện đại đẹp.

TUỔI THỌ CAO

Được đánh giá có tuổi thọ từ 30.000 đến 40.000 giờ ở độ sáng 70% và lên tới 100.000 giờ ở độ sáng thấp hơn. Ở mức trung bình 12 giờ mỗi ngày trong chiếu sáng ngoài trời, thì tuổi thọ đèn phải từ 7 năm trở lên. Các sản phẩm của chúng tôi đều được bảo hành chính hãng từ 2-5 năm.

TIÊU THỤ ÍT ĐIỆN NĂNG

Với công suất ánh sáng tương đương, mức tiết kiệm điện lên tới 87% so với đèn Halogen và 60% so với đèn Huỳnh Quang và Halogen kim loại.

ĐỘ AN TOÀN CAO

Bóng đèn sợi đốt hoặc bóng đèn Halogen có thể được coi là lò sưởi vì khoảng 90% ánh sáng phát ra rơi vào vùng hồng ngoại, do đó tạo ra rất nhiều nhiệt. Bóng đèn Halogen thông thường, thường được đo với nhiệt độ 250°C và đã được chứng minh là nguy cơ hỏa hoạn. Đèn Led tỏa nhiệt ít hơn tới 85%, an toàn khi chạm.

CHI PHÍ BẢO TRÌ THẤP

Với tuổi thọ hoạt động hơn 30.000 giờ, việc thay bóng đèn sẽ trở thành dĩ vãng. Bóng Led không có dây tóc nên khả năng chống rung lắc, va chạm mạnh sẽ không bị vỡ. Nhiệt phát ra tối thiểu của đèn Led giúp loại bỏ tác hại do nhiệt gây ra cho các phụ kiện đèn của bạn.

BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Các ước tính cho thấy 18% đến 50% lượng điện sử dụng trên thế giới có thể được quy cho chiếu sáng. Do đó, tiết kiệm năng lượng và giảm lượng khí thải Carbon bằng đèn Led thi công chiếu sáng ngoài trời của thương hiệu Lite On Led có thể mang lại một khởi đầu quan trọng để môi trường xanh hơn. Bóng đèn Led cũng không chứa thủy ngân như công nghệ bóng đèn huỳnh quang nên ít ô nhiễm hơn.

DỰ ÁN TIÊU BIỂU
Dự án chiếu sáng ngoài trời 1

A title

Image Box text

Dự án chiếu sáng ngoài trời 2

A title

Image Box text

Dự án chiếu sáng ngoài trời 3

A title

Image Box text

A title

Image Box text

THAM KHẢO ĐÈN LED THI CÔNG CHIẾU SÁNG NGOÀI TRỜI