TƯ VẤN THIẾT KẾ, THI CÔNG HỆ THỐNG CHIẾU SÁNG  SÂN THỂ THAO TRỌN GÓI CHUYÊN NGHIỆP

THIẾT KẾ THI CÔNG HỆ THỐNG CHIẾU SÁNG SÂN THỂ THAO

Tư vấn, thiết kế và thi công chiếu sáng sân thể thao

CHIẾU SÁNG SÂN THỂ THAO

 • Chiếu sáng là nhiệm vụ vô cùng quan trọng đối với các công trình thể thao phục vụ cho tập luyện và thi đấu. Vì vậy khâu thiết kế chiếu sáng và lựa chọn vật tư chiếu sáng là vô cùng quan trọng.
 • Thời gian trước đây thường sử dụng giải pháp chiếu sáng là bóng Halogen và đèn Metal. Hệ thống chiếu sáng truyền thống đó rất tốn kém tiền bạc, năng lượng và bảo trì. Ngoài ra những bóng truyền thống lượng sáng không được đảm bảo và lâu dài.
 • Để mang lại một trải nghiệm hoàn mĩ cho các vận động viên và người hâm mộ. Hãy để chúng tôi giúp sân thể thao của bạn trở nên linh hoạt, đa dụng, tiết kiệm chi phí. SUKA sẽ biến địa điểm của bạn thành một sân chơi thể thao chuyên nghiệp và giải trí đỉnh cao.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ THI CÔNG ĐIỆN CHIẾU SÁNG SÂN THỂ THAO

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu thiết kế thi công điện chiếu sáng cho công trình của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty SUKA là đơn vị chuyên thiết kế thi công lắp đặt hệ thống chiếu sáng sân thể thao, chiếu sáng ngoài trời, chiếu sáng khu dân cư, điện chiếu sáng nhà xưởng khu công nghiệp,…Chúng tôi hy vọng sẽ mang những hiểu biết và tay nghề của đội ngũ công nhân viên phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Hotline: 0913.038.632

Thảm khảo thêm dịch vụ của Suka: Sản xuất và bán sơn sân thể thao, thảm sàn cao cấp cho sân thể thao trong nhà và ngoài trời.

SẢN PHẨM ĐÈN LED CHÚNG TÔI SỬ DỤNG TRONG THIẾT KẾ THI CÔNG CHIẾU SÁNG SÂN THỂ THAO

Các sản phẩm đèn Led của chúng tôi đều được nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất Lite-On-Led của Australia.

Trình điều khiển sê-ri Mean Well ELG – HLG hàng đầu thế giới (Bộ nguồn)- Chip LED Philips Lumiled Luxeon

Đèn LED thi công chiếu sáng sân thể thao của Lite-On-Led sử dụng đèn LED Philips Lumiled Luxeon hàng đầu trong ngành và trình điều khiển Meanwell ELG hoặc HLG được đánh giá là 100.000 giờ ở nhiệt độ hoạt động bình thường. Có khả năng cung cấp hệ thống chiếu sáng trọn đời.

Sản phẩm tối ưu cho thiết kế chiếu sáng sân thể thao

 • Đèn Led thi công chiếu sáng sân thể thao của chúng tôi với nhiều tùy chọn chùm sáng làm cho các đèn Led sân thể thao này rất lý tưởng để sử dụng trong các thiết kế sân đơn hoặc nhiều sân tennis, sân bóng rổ, sân cầu lông và các sân hình chữ nhật tương tự khác hoặc các ứng dụng chiếu sáng khu vực với bất kỳ cấu hình cột nào.
 • Với các mức công suất từ ​​100W đến 1500W với tối đa 160 lm/W hàng đầu cùng hệ thống quang học bổ sung, đèn LED cho sân thể thao của chúng tôi có thể tiết kiệm tới 80% năng lượng so với đèn Halogen kim loại truyền thống của bạn. Có thể được cấu hình để phù hợp với mọi kích thước sân thể thao hoặc khu vực chơi với các ứng dụng cột thấp hoặc cao, giải trí, bán chuyên nghiệp và thi đấu chuyên nghiệp. Với mức chiếu sáng trung bình vượt trội dẫn đến khả năng hiển thị bóng rất cao và độ đồng đều gần như hoàn hảo ( lên tới 0,94 ), đó là sự đồng đều của ánh sáng trên toàn sân mà không có đốm sáng và tối. Điều này cho phép đèn pha thể thao chùm tia không đối xứng của chúng tôi hoạt động trên Tiêu chuẩn Australia đối với hệ thống chiếu sáng sân Tennis, bóng rổ…
 • Hệ thống quang học đặc biệt của đèn thiết kế chiếu sáng sân thể thao tạo ra dạng chùm sáng không đối xứng cho phép hướng đèn ở vị trí hướng xuống ở 0°, loại bỏ tất cả ánh sáng chiếu lên. Điều này làm giảm ô nhiễm ánh sáng hoặc ánh sáng gây khó chịu dưới dạng giảm phát sáng, tràn ánh sáng và chói sáng có thể ảnh hưởng đến các ngôi nhà lân cận. Đổi lại, những đèn sân thể thao đặc biệt này cải thiện sự thoải mái của khán giả và hiệu suất của người chơi, kéo dài thời gian chơi ban đêm.

Tư vấn thiết kế thi công chiếu sáng thể thao chuyên nghiệp

Chúng tôi cũng có thể cung cấp cho bạn các hướng dẫn về cách chiếu sáng tối ưu cho thiết kế thi công chiếu sáng sân thể thao hình bầu dục, sân bóng đá, sân Tennis, sân bóng rổ, sân bóng bầu dục… Bao gồm các hướng dẫn về vị trí cột tối ưu, lựa chọn đèn rọi LED bao gồm mẫu mã, công suất và góc chùm tia chính xác, chiều cao tối ưu của đèn rọi LED và vị trí của chúng theo góc ngang và dọc được đo bằng độ.

ƯU ĐIỂM CỦA ĐÈN LED CHIẾU SÁNG SÂN THỂ THAO

TỐI ƯU HÓA HOẠT ĐỘNG

 • Giảm chi phí với hệ thống chiếu sáng LED tiết kiệm năng lượng.
 • Giúp việc lắp đặt và bảo trì dễ dàng do tính đồng bộ của sản phẩm cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

NÂNG CAO TRẢI NGHIỆM

 • Đảm bảo chất lượng ánh sáng tốt nhất cho cả vận động viên và người hâm mộ.
 • Đủ tiêu chuẩn cho các sự kiện thể thao có yêu cầu ghi hình hoặc truyền hình trực tiếp.

THIẾT KẾ LINH HOẠT

 • Đa dạng các phương án thiết kế, đáp ứng được nhiều yêu cầu khác nhau.
 • Sản phẩm đa dạng nhiều chủng loại phù hợp với nhiều yêu cầu chiếu sáng.

THAM KHẢO THÊM DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

DỰ ÁN TIÊU BIỂU
Dự án chiếu sáng sân thể thao 6
Dự án chiếu sáng sân thể thao 4
Dự án chiếu sáng sân thể thao 3