THIẾT KẾ THI CÔNG HỆ THỐNG CHIẾU SÁNG SÂN VẬN ĐỘNG

TƯ VẤN THIẾT KẾ, THI CÔNG HỆ THỐNG CHIẾU SÁNG  SÂN VẬN ĐỘNG, SÂN BÓNG ĐÁ TRỌN GÓI CHUYÊN NGHIỆP

Thiết kế thi công chiếu sáng sân vân động
Tư vấn, thiết kế và thi công chiếu sáng sân vận động

HÃY CHỌN DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Thiết kế và thi công chiếu sáng sân vận động, thi công chiếu sáng sân bóng đá đòi hỏi một nhà thầu thi công chuyên nghiệp. Yêu cầu tuân thủ rất nhiều quy định và nguyên tắc nhất định để mang lại hiệu quả chiếu sáng tối ưu nhất. Cần chú trọng vào các yếu tố đồng bộ ánh sáng cũng như độ hoàn màu ánh sáng cần cao, màu ánh sáng chân thực. Ngoài ra việc lựa chọn đèn chiếu sáng nên chọn sản phẩm có hiệu xuất lớn, ánh sáng không bị chói, và không gây nhấp nháy khi thi đấu, nhìn bằng mắt thường, camera và các hiệu ứng quay chậm. Bên cạnh những yếu tố trên cần thiết kế những kịch bản chiếu sáng khác nhau để phù hợp với từng mục đích sử dụng và tiêu chuẩn khác nhau như đào tạo, đá tập, thi đấu cấp thấp, chuyên nghiệp hay thi đấu quốc tế.
Một sân vận động hiện đại phải có môi trường ánh sáng tốt để đảm bảo hiệu ứng hình ảnh và đáp ứng yêu cầu về ánh sáng của khán giả, người tham gia và các chương trình truyền hình. Vì vậy, bạn phải tìm một đơn vị thiết kế thi công chiếu sáng sân vận động chuyên nghiệp. Hãy để SUKA mang đến cho bạn những giải pháp chiếu sáng tối ưu và hiện đại nhất hiện nay.

ĐƠN VỊ CUNG CẤP VẬT TƯ , THIẾT KẾ THI CÔNG CHIẾU SÁNG SÂN VẬN ĐỘNG

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu thiết kế thi công điện chiếu sáng sân bóng đá của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty SUKA là đơn vị chuyên cung cấp vật tư, thiết kế và thi công lắp đặt hệ thống điện chiếu sáng thể thao, điện chiếu sáng ngoài trời, điện chiếu sáng nhà xưởng khu công nghiệp nhà xưởng,…Chúng tôi hy vọng sẽ mang những hiểu biết và tay nghề của đội ngũ công nhân viên phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Hotline: 0913.038.632

Tham khảo thêm dịch vụ của SuKa: Cung cấp vật tư và thiết kế thi công bề mặt đường chạy điền kinh chuyên nghiệp

SỬ DỤNG ĐÈN LED TRONG THI CÔNG CHIẾU SÁNG SÂN VẬN ĐỘNG, SÂN BÓNG ĐÁ

Các sản phẩm đèn Led của chúng tôi đều được nhập khẩu chính hãng từ Lite-On-Led của Australia nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bảo hành từ nhà sản xuất.

Những loại đèn truyền thống kiểu cũ đang lãng phí một lượng điện năng khổng lồ trên toàn thế giới. Sử dụng đèn Led là một giải pháp hoàn hảo, tiết kiệm đến 70% điện năng tiêu thụ cho hệ thống chiếu sáng sân vận động.

Đèn pha Led thi công chiếu sáng sân bóng đá, sân vận động của chúng tôi sử dụng trình điều khiển sê-ri Mean Well ELG hoặc HLG hàng đầu thế giới được đánh giá ở mức >50.000 và >62.000 giờ đảm bảo tuổi thọ hệ thống dài lên đến 20 năm trở lên. Các nguồn sáng LED bao gồm các đèn LED CREE, Osram và Philips LUXEON hàng đầu của Hoa Kỳ mang lại hiệu quả hàng đầu trong ngành với hiệu suất lên tới 160 lm/W và tiết kiệm năng lượng tới 80%.

TỐI ƯU HÓA HOẠT ĐỘNG

  • Giảm chi phí  với hệ thống chiếu sáng LED tiết kiệm năng lượng.
  • Giúp việc lắp đặt và bảo trì dễ dàng hơn thông qua dịch vụ bộ đèn, hệ thống nhận dạng dựa trên mã QR.

NÂNG CAO TRẢI NGHIỆM

  • Đảm bảo chất lượng ánh sáng tốt nhất cho cả vận động viên và người hâm mộ.
  • Đủ tiêu chuẩn cho các sự kiện thể thao có yêu cầu ghi hình hoặc truyền hình trực tiếp.

THIẾT KẾ LINH HOẠT

  • Đa dạng các phương án thiết kế, đáp ứng được nhiều yêu cầu khác nhau.
  • Sản phẩm đa dạng nhiều chủng loại phù hợp với nhiều yêu cầu chiếu sáng.

THAM KHẢO THÊM

DỰ ÁN TIÊU BIỂU

A title

Image Box text

A title

Image Box text

Dự án chiếu sáng sân vận động 2

A title

Image Box text

Dự án chiếu sáng sân vận động 3

A title

Image Box text